கபித் சவாயி பாய் குர்தாஸ் ஜி

பக்கம் - 650


ਰੂਪ ਕੋਟਿ ਰੂਪ ਪਰ ਸੋਭਾ ਪਰ ਕੋਟਿ ਸੋਭਾ ਚਤੁਰਾਈ ਕੋਟਿ ਚਤੁਰਾਈ ਪਰ ਵਾਰੀਐ ।
roop kott roop par sobhaa par kott sobhaa chaturaaee kott chaturaaee par vaareeai |

கோடிக்கணக்கான அழகான முகங்களும், அவளது புகழுக்காக கோடிக்கணக்கான புகழுரைகளும், கோடிக்கணக்கான ஞானங்களும் அந்தப் பெண்ணின் ஞானத்திற்குப் பலியாகின்றன;

ਗ੍ਯਾਨ ਗੁਨ ਕੋਟ ਗੁਨ ਗ੍ਯਾਨ ਪਰ ਵਾਰ ਡਾਰੈ ਕੋਟਿ ਭਾਗ ਭਾਗ ਪਰ ਧਰਿ ਬਲਿਹਾਰੀਐ ।
gayaan gun kott gun gayaan par vaar ddaarai kott bhaag bhaag par dhar balihaareeai |

கோடிக்கணக்கான நல்லொழுக்க அறிவும், கோடிக்கணக்கான அதிர்ஷ்டங்களும் அந்தப் பெண்ணின் அறிவுக்கும் அதிர்ஷ்டத்திற்கும் தியாகம்;

ਸੀਲ ਸੁਭ ਲਛਨ ਕੋਟਾਨ ਸੀਲ ਲਛਨ ਕੈ ਲਜਾ ਕੋਟ ਲਜਾ ਕੈ ਲਜਾਇਮਾਨ ਮਾਰੀਐ ।
seel subh lachhan kottaan seel lachhan kai lajaa kott lajaa kai lajaaeimaan maareeai |

நன்கு வளர்க்கப்பட்ட, நல்ல நடத்தை கொண்ட நபருடன் தொடர்புடைய மில்லியன் கணக்கான பாராட்டுக்குரிய குணாதிசயங்கள் மற்றும் மில்லியன் கணக்கான அவமானங்கள் மற்றும் அடக்கம் ஆகியவை அந்தப் பெண்ணுக்கு தியாகங்கள்;

ਪ੍ਰੇਮਨ ਪਤਿਬ੍ਰਤਾ ਹੂੰ ਪ੍ਰੇਮ ਅਉ ਪਤਿਬ੍ਰਤ ਕੈ ਜਾ ਕਉ ਨਾਥ ਕਿੰਚਤ ਕਟਾਛ ਕੈ ਨਿਹਾਰੀਐ ।੬੫੦।
preman patibrataa hoon prem aau patibrat kai jaa kau naath kinchat kattaachh kai nihaareeai |650|

பெண் மதம் மற்றும் கடமைகளுக்கு ஏற்ற வாழ்க்கையை வாழ்ந்ததற்காக இறைவனால் ஒரு சிறிய கருணையுடன் கூட பார்க்கப்படுபவர். (650)