ஜாப் சாஹிப்

(பக்கம்: 4)


ਨਮਸਤੰ ਅਬਾਹੇ ॥
namasatan abaahe |

சலனமற்ற இறைவா உமக்கு வணக்கம்!

ਨਮਸਤੰ ਤ੍ਰਿਬਰਗੇ ॥
namasatan tribarage |

அறம் நிறைந்த இறைவா உமக்கு வணக்கம்!

ਨਮਸਤੰ ਅਸਰਗੇ ॥੧੪॥
namasatan asarage |14|

பிறக்காத இறைவனே உமக்கு வணக்கம்! 14

ਨਮਸਤੰ ਪ੍ਰਭੋਗੇ ॥
namasatan prabhoge |

உமக்கு வணக்கம் ஓ இன்பக் கடவுளே!

ਨਮਸਤੰ ਸੁਜੋਗੇ ॥
namasatan sujoge |

ஒன்றுபட்ட இறைவனே உமக்கு வணக்கம்!

ਨਮਸਤੰ ਅਰੰਗੇ ॥
namasatan arange |

நிறமற்ற இறைவனே உமக்கு வணக்கம்!

ਨਮਸਤੰ ਅਭੰਗੇ ॥੧੫॥
namasatan abhange |15|

அழியாத இறைவா உமக்கு வணக்கம்! 15

ਨਮਸਤੰ ਅਗੰਮੇ ॥
namasatan agame |

அறிய முடியாத இறைவா உமக்கு வணக்கம்!

ਨਮਸਤਸਤੁ ਰੰਮੇ ॥
namasatasat rame |

எங்கும் நிறைந்த இறைவனே உமக்கு வணக்கம்!

ਨਮਸਤੰ ਜਲਾਸਰੇ ॥
namasatan jalaasare |

நீரைப் பேணும் இறைவா உமக்கு வணக்கம்!

ਨਮਸਤੰ ਨਿਰਾਸਰੇ ॥੧੬॥
namasatan niraasare |16|

உமக்கு நமஸ்காரம் ஓ ப்ராப்ளஸ் லார்ட்! 16

ਨਮਸਤੰ ਅਜਾਤੇ ॥
namasatan ajaate |

சாதியற்ற இறைவா உமக்கு வணக்கம்!

ਨਮਸਤੰ ਅਪਾਤੇ ॥
namasatan apaate |

வரியற்ற இறைவா உமக்கு வணக்கம்!

ਨਮਸਤੰ ਅਮਜਬੇ ॥
namasatan amajabe |

மதமில்லாத இறைவா உமக்கு வணக்கம்!

ਨਮਸਤਸਤੁ ਅਜਬੇ ॥੧੭॥
namasatasat ajabe |17|

அற்புதமான இறைவா உமக்கு வணக்கம்! 17

ਅਦੇਸੰ ਅਦੇਸੇ ॥
adesan adese |

இல்லற இறைவனே உமக்கு வணக்கம்!

ਨਮਸਤੰ ਅਭੇਸੇ ॥
namasatan abhese |

உமக்கு நமஸ்காரம் ஓ கர்பஸ் லார்ட்!

ਨਮਸਤੰ ਨ੍ਰਿਧਾਮੇ ॥
namasatan nridhaame |

உறைவிடமில்லாத இறைவனே உமக்கு வணக்கம்!

ਨਮਸਤੰ ਨ੍ਰਿਬਾਮੇ ॥੧੮॥
namasatan nribaame |18|

துணையற்ற இறைவனே உமக்கு வணக்கம்! 18

ਨਮੋ ਸਰਬ ਕਾਲੇ ॥
namo sarab kaale |

அனைத்தையும் அழிப்பவனே உமக்கு வணக்கம்!